Ngày 24/8/2024 Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2024). Tham dự giải có các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng UBND tỉnh; giải chia làm 4 đội thi đấu.

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng các đội tham dự

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội và các giải phụ (vận động viên đập hay nhất, vận động viên truyền hay nhất, vận động viên trẻ triển vọng, vận động viên bắt bước 1 tốt nhất).

Các đội thi đấu nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp mang tính kĩ thuật cao tại giải

Giải bóng chuyền hơi năm nay được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao thể chất, trau dồi sức khoẻ cho công chức, viên chức, người lao động của cơ quan. Đồng thời, cũng là dịp để công chức, viên chức, người lao động giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn.

Những năm qua, phong trào thể dục thể thao rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại luôn được cơ quan Văn phòng UBND tỉnh quan tâm chú trọng thực hiện.

Các đội tham dự giải

Đồng chí Chánh Văn phòng UBND tỉnh trao giải nhất cho đội số 1

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh trao giải nhì cho đội số 2

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh trao giải ba cho đại diện 2 đội đạt giải