Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính Nhà nước Việt Nam (28/8/1945 - 28/8/2024), ngày 24/8/2024, tại sân thể thao Trụ sở UBND tỉnh Lạng Sơn, Văn phòng UBND tỉnh Lạng Sơn và Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Thanh Hoá đã tổ chức giao hữu bóng chuyền hơi.

Lãnh đạo 02 đơn vị tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng cầu thủ hai đội

Cầu thủ hai bên thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, trận giao hữu diễn ra sôi nổi và thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên của hai đơn vị. Các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, trung thực tạo được nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.

Buổi giao lưu là dịp để cán bộ, công chức, viên chức hai đơn vị thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể lực, nâng cao sức khỏe, thúc đẩy phong trào ngày càng phát triển, tạo không khí thi đua vui tươi, phấn khởi, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao./.

Hằng Chi