Cổng thông tin điện tử tỉnh Lạng Sơn

Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023, chiều 27/5/2023, tại Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh và các Chi đoàn bạn thuộc Cụm thi đua số 2, Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ và nêu gương. Đến dự có đại diện lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Đoàn khối các cơ quan tỉnh.

 

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên đề

 

Tại buổi sinh hoạt, các đoàn viên đã được nghe giảng viên Trường Chính trị Hoàng Văn Thụ truyền đạt nội dung chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ và nêu gương. Trong chương trình, các đoàn viên cũng được phổ biến, hướng dẫn cài đặt phần mềm định danh điện tử VneID.

 

Đoàn viên cài đặt phần mềm VneID

 

Sau buổi sinh hoạt chuyên đề, đoàn viên các chi đoàn đã tham quan khu trưng bày về Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng tỉnh và tham gia các trò chơi dân gian.

 

Đoàn viên tham quan khu trưng bày về Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Qua buổi sinh hoạt chuyên đề nhằm giúp các đoàn viên nâng cao nhận thức,  phẩm chất đạo đức, khơi dậy ý thức trách nhiệm, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chính Minh; đồng thời cũng là dịp để các đoàn viên trong Cụm giao lưu, trao đổi, học tập, tăng cường tình đoàn kết, phấn đấu thi đua thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

 

Đoàn viên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham quan khu trưng bày về Chủ tịch Hồ Chí Minh

 

Đoàn viên tham gia chơi các trò chơi dân gian

 

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh