Cụm thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp tổ chức giải bóng chuyền hơi

Chào mừng Kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng tháng Tám, Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam và 79 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước. Với mục đích tạo điều kiện giao lưu gặp mặt, chia sẻ kinh nghiệm giữa các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan khối tham mưu tổng hợp, thông qua đó góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua, tăng cường rèn luyện sức khỏe phục vụ cho nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị.

Ngày 17/8/2024 Cụm thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp đã tổ chức hoạt động giao lưu thể thao bóng chuyền hơi.

Với tinh thần đoàn kết, hữu nghị, vui vẻ, giải thi đấu đã tạo không khí phấn khởi trong công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan, đơn vị của Cụm Thi đua.

Sau một ngày thi đấu sôi nổi, giải đấu đã kết thúc với chức vô địch thuộc về đội Sở Tư pháp, đội Văn phòng UBND tỉnh đạt giải nhì, hai đội Sở Kế hoạch và Đầu tư và Sở Tài chính đồng giải ba.

Một số hình ảnh giải đấu:

Minh Thế