Cổng thông tin điện tử tỉnh Lạng Sơn

Văn phòng Ủy ban Nhân dân tỉnh

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đội bóng chuyền hơi Văn phòng UBND tỉnh tham gia giao lưu do Cụm thi đua số II - Các cơ quan quản lý chuyên ngành tổ chức

Ngày 06/01/2024, Đội bóng chuyền hơi Văn phòng UBND tỉnh đã tham gia giao lưu bóng chuyền hơi do Cụm thi đua số II - Các cơ quan quản lý chuyên ngành tổ chức. Tham dự có đội bóng chuyền hơi của các đội: Sở Công Thương, Thanh tra tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải và Văn phòng UBND tỉnh.

 

Các đội bóng tại buổi giao lưu

 

Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi và cống hiến hết mình, các đội đã đem đến cho các cổ động viên những trận bóng hay, đường chuyền bóng đẹp mắt và những pha tấn công gay cấn thu hút đông đão sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực để các đơn vị giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua, tăng cường rèn luyện sức khỏe phục vụ hiệu quả nhiệm vụ chuyên môn.

 

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh chụp ảnh cùng đội bóng chuyền hơi Văn phòng UBND tỉnh

 

Kết quả, Sở Công Thương giành giải Nhất, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn giành giải Nhì chung cuộc. Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 04 giải Khuyến khích cho các đội./.

 

Trận đấu kịch tính giữa đội bóng chuyền hơi Văn phòng UBND tỉnh và Sở Công thương

 

Bích Diệp