Giao lưu bóng đá nhân kỷ niệm 5 năm thành lập Ban Quản lý đầu tư xây dựng tỉnh, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kỷ niệm 77 năm ngày Thể thao Việt Nam

Ngày 01/4/2023, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Văn phòng UBND tỉnh và Công đoàn, Đoàn Thanh niên Ban Quản lý đầu tư xây dựng tỉnh phối hợp tổ chức giao lưu bóng đá nhân kỷ niệm 5 năm thành lập Ban Quản lý đầu tư xây dựng tỉnh, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kỷ niệm 77 năm ngày Thể thao Việt Nam. Tham gia buổi giao lưu có lãnh đạo 02 đơn vị, các cầu thủ và đông đảo cổ động viên của 02 đội.

Lãnh đạo 02 đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ 02 đội

Tại buổi giao lưu bóng đá, các cầu thủ đã mang tới cho khán giả những pha bóng hay, đường chuyền đẹp mắt, những cú dứt điểm đầy kịch tích, thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Buổi giao lưu bóng đá nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho thanh niên, đồng thời tạo môi trường cho thanh niên giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao sức khỏe, tinh thần đoàn kết, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn./.

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh