Văn phòng UBND tỉnh tổ chức kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân dịp Kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910-08/03/2024), ngày 06/03/2024, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức gặp mặt nữ công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh. Tham dự có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh cùng toàn thể nữ công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng UBND tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa, chúc mừng nữ công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng

Tại đây, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã chúc mừng, động viên và ghi nhận những thành tích mà chị em nữ công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn thời gian tới nữ công chức, viên chức, người lao động cơ quan tiếp tục phấn đấu và nỗ lực hơn nữa, cùng đoàn kết tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau, phát huy thật tốt tinh thần cũng như truyền thống của phụ nữ Việt Nam./.

Chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt

Bích Diệp