Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tổ chức chương trình chiếu phim mừng Tết Thiếu nhi 01/6

Nhân dịp Tết Thiếu nhi 01/6, nhằm giới thiệu tới các em những chương trình bổ ích, hấp dẫn trong dịp hè 2023, đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi động viên các em sau một năm phấn đấu học tập, Công đoàn Cơ sở Văn phòng UBND tỉnh cùng với Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức đợt xem phim tại Rạp chiếu phim Đông Kinh cho các cháu là con của đoàn viên công đoàn Văn phòng UBND tỉnh.

Đoàn viên chi đoàn tặng quà cho các em nhỏ

Các bậc phụ huynh và các em nhỏ tại buổi chiếu phim

Tại đây, các em đã được trải nghiệm xem phim 2D “Cô bé cứu hoả” với nội dung kể về một cô bé thông minh, nhiệt huyết với ước mơ trở thành người lính cứu hỏa như cha của mình. Bộ phim 2D dài 90 phút đã gây ấn tượng và mang lại niềm thích thú với các bạn nhỏ xem phim. Chương trình xem phim đã tạo ra sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc, kịp thời của Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh đối với con em công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng./.

Bích Diệp