Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia trao kinh phí xây đường kiểm tra cột mốc, thăm tặng quà gia đình chính sách tại huyện Cao Lộc

Ngày 22/7/2023, đoàn thiện nguyện Hà Nội, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh, Chi đoàn Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh phối hợp tổ chức trao tặng kinh phí xây dựng công trình đường kiểm tra cột mốc cho Đồn Biên phòng Ba Sơn, thăm tặng quà gia đình chính sách tại huyện Cao Lộc. Cùng tham gia đoàn có đại diện lãnh đạo UBND huyện Cao Lộc.

Trao kinh phí xây dựng công trình đường kiểm tra cột mốc

Đồn Biên phòng Ba Sơn quản lý, bảo vệ đoạn biên giới dài gần 42 km, với 57 cột mốc quốc giới. Thực hiện chủ trương xây dựng đường kiểm tra cột mốc, thời gian qua, Đồn Biên phòng Ba Sơn đã huy động cán bộ, chiến sĩ và sự đóng góp của các tổ chức, cá nhân xây dựng đường góp phần thực hiện tốt công tác kiểm tra đường biên mốc giới trên địa bàn Đồn quản lý. Trong Chương trình, đoàn đã trao tặng kinh phí 69 triệu đồng xây dựng đường kiểm tra bảo vệ biên giới, mốc 1176, 1177, 1178.

Đoàn viên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Cao Lộc

Nhân dịp kỷ niệm 76 ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2023, đoàn thiện nguyện đã tặng quà cho 15 gia đình có công với cách mạng, tặng 20 bộ áo dài cho học sinh trường THCS Ba Sơn, 500 cuốn sách cho thư viện tỉnh. UBND huyện Cao Lộc tặng 29 suất quà cho các hộ gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Cao Lâu, Xuất Lễ.

Đoàn tặng quà các gia đình có công với cách mạng

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh