Văn phòng UBND tỉnh nhiệt tình tham gia ngày hội hiến máu “Giọt hồng xứ Lạng” năm 2024

Sáng ngày 04/7/2024, tại Hội trường Thành uỷ, UBND thành phố Lạng Sơn, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh đã nhiệt tình tham gia ngày hội hiến máu “Giọt hồng xứ Lạng”, năm 2024 do Ban Tổ chức Hành trình đỏ Trung ương phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức.

Với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh đã nhiệt tình tham gia hiến máu tình nguyện. Trong ngày hội năm nay, có 10 công chức, viên chức, người lao động đủ điều kiện, tiêu chuẩn để hiến tặng máu. Đây là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng./.

Đồng chí Trịnh Tiến Duy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

Công chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh tham gia hiến máu tại ngày hội

Bích Diệp