Cụm thi đua số 4, Công đoàn Viên chức tỉnh bàn giao công trình “Thắp sáng đường thôn biên giới” tại xã Đội Cấn, huyện Tràng Định

Ngày 12/7/2024, tại xã Đội Cấn, huyện Tràng Định, Cụm thi đua số 4, Công đoàn Viên chức tỉnh (gồm các Công đoàn cơ sở: Văn phòng UBND tỉnh, Toà án nhân dân tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Sở Xây dựng, Sở Tư pháp, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Thanh tra tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Sở Giao thông vận tải) đã tổ chức bàn giao công trình “Thắp sáng đường thôn biên giới”.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh và Cụm thi đua số 4 trao biểu trưng công trình và thực hiện nghi thức kéo băng gắn biển công trình

Theo đó, công trình được khởi công thực hiện từ tháng 6/2024, tại một số đoạn đường thôn của xã Đội Cấn, huyện Tràng Định. Hiện nay công trình đã hoàn thiện và đi vào sử dụng, với tổng chiều dài gần 600m, được lắp đặt 26 cột và bóng đèn điện năng lượng mặt trời, với tổng trị giá 40 triệu đồng. Nguồn kinh phí này do các đơn vị trong Cụm thi đua số 4, Công đoàn Viên chức tỉnh vận động cán bộ, đoàn viên, người lao động đóng góp. Đây là công trình chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn (27/9/1954 - 27/9/2024). Công trình hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ giúp cho người dân thuận tiện hơn trong việc đi lại, góp phần giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương./.

Bích Diệp