Văn phòng UBND tỉnh sôi nổi tham gia các hoạt động thể thao nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, 15 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức tỉnh

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh (27/9/1954 - 27/9/2024), 15 năm Ngày thành lập Công đoàn Viên chức tỉnh (01/10/2009 - 01/10/2024), Văn phòng UBND tỉnh đã tham gia các hoạt động do Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh và Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức.

Đoàn vận động viên của Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tham gia giải việt dã

Các vận động viên nhận kỷ niệm chương khi hoàn thành cự ly chạy

Ngày 21/9/2024, Đoàn vận động viên của Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã tham gia Giải việt dã chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Lạng Sơn (27/9/1954- 27/9/2024) do Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh tổ chức. Cũng từ ngày 19/9 đến 22/9/2024, Đội bóng chuyền hơi của Văn phòng UBND tỉnh tham gia Giải Bóng chuyền hơi công chức, viên chức, lao động mở rộng năm 2024 do Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức.

Đội bóng chuyền hơi tại buổi khai mạc giải

Trận đấu giữa Văn phòng UBND tỉnh với Trường Cao đẳng nghề Lạng Sơn

Việc tham gia các hoạt động thể dục thể thao đã đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng rèn luyện sức khoẻ trong công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng UBND tỉnh, tạo không khí sôi nổi, tăng cường tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị./.

Bích Diệp