Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 17/5/2024, Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Mạnh Hùng là đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Hành chính - Quản trị thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đặng Thị Kiều Vân, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Trịnh Tiến Duy, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, đại diện Ban Chi ủy các chi bộ trực thuộc cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Hành chính - Quản trị.

Đồng chí Đặng Thị Kiều Vân, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Mạnh Hùng

Đồng chí Đặng Thị Kiều Vân, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu tại lễ trao tặng huy hiệu đảng

Tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Thị Kiều Vân, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, đảng viên Chi bộ Hành chính - Quản trị thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh. Đồng chí khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng về quá trình tu dưỡng, rèn luyện và cống hiến của đồng chí Hoàng Mạnh Hùng đối với sự nghiệp xây dựng Đảng; trải qua nhiều cương vị công tác, với tư cách là một Đảng viên, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng luôn kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và Nhân dân, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên cộng sản, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực hết sức mình thực hiện các chức trách, nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng mong muốn thời gian tới đồng chí Hoàng Mạnh Hùng tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm quý báu của mình để tích cực tham gia góp ý xây dựng Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị tại cơ quan.

Đồng chí Trịnh Tiến Duy, Bí thư Đảng uỷ, Chánh Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Mạnh Hùng

Đồng chí Hoàng Mạnh Hùng ký sổ tặng Huy hiệu Đảng của Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, đảng viên Chi bộ Hành chính - Quản trị bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí cũng hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính trị, giữ vững phẩm chất của người đảng viên, tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh./.

Bích Diệp