Chi bộ Hành chính - Quản trị tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Sáng ngày 10/7/2024, Chi bộ Hành chính - Quản trị tổ chức Lễ kết nạp đảng viên. Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Dương Công Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Ban Chi ủy Chi bộ cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ Hành chính - Quản trị.

Đồng chí Dương Công Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Lô Thùy Linh

Đồng chí Dương Công Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Dương Công Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới là đồng chí Lô Thùy Linh, viên chức Trung tâm Thông tin, Văn phòng UBND tỉnh. Đồng chí chúc mừng đồng chí Lô Thùy Linh đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Đồng chí đảng viên mới Lô Thùy Linh đọc lời tuyên thệ

Bích Diệp