Đoàn viên Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 19/3/2023, tại Hội trường Thành uỷ, UBND thành phố Lạng Sơn, đoàn viên Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh đã tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện trong cán bộ ccông đoàn, đoàn viên, người lao động năm 2023 do Liên đoàn Lao động tỉnh và Hội chữ thập đỏ tỉnh phối hợp tổ chức.

Với thông điệp “Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hy vọng” và tinh thần tự nguyện, tôn vinh vẻ đẹp của truyền thống tương thân tương ái, đoàn viên Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh đã nhiệt tình tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực, góp phần làm phong phú nguồn máu dự trữ để sẵn sàng phục vụ cho những người bệnh.

Đoàn viên Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia hiến máu tình nguyện

Bích Diệp