Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia buổi ra quân “Ngày hoạt động cao điểm tình nguyện hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến”

Sáng ngày 18/3/2023, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh và các Chi đoàn thuộc Cụm thi đua số 2, Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh tổ chức ra quân “Ngày hoạt động cao điểm tình nguyện hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến” góp phần thực hiện chủ đề công tác năm 2023 “Năm chuyển đổi số các hoạt động đoàn”.

Các chi đoàn tham gia tại buổi ra quân

Thực hiện chương trình, tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, liên chi đoàn đã tham gia tiếp nhận, hướng dẫn người dân lấy số thứ tự; hướng dẫn người dân thực hiện thủ tục hành chính tại trung tâm; hướng dẫn nhập thông tin tờ khai lý lịch tư pháp; tạo tài khoản trực tuyến cũng như là nộp hồ sơ trực tuyến; đồng thời phát tờ rơi cho người dân khi đến giao dịch để thấy rõ lợi ích khi sử dụng dịch vụ công trực tuyến... Đây là hoạt động hưởng ứng kế hoạch của Đoàn khối các cơ quan tỉnh trong tháng thanh niên góp phần vào công cuộc chuyển đổi số của tỉnh và là hoạt động thiết thực nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Một số hình ảnh tại buổi ra quân:

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh