Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Lạng Sơn

Sáng 02/5/2024, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm Phuc vụ hành chính công tỉnh. Dự hội nghị có đồng chí Dương Công Hiệp, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Nội vụ cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh.

Đồng chí Dương Công Hiệp, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh

Tại hội nghị, đồng chí Dương Công Hiệp, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã trao Quyết định số 789/QĐ-UBND, ngày 26/4/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh điều động, bổ nhiệm đồng chí Hoàng Thị Luân, Trưởng phòng Quản lý Văn thư, lưu trữ thuộc Sở Nội vụ tỉnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh, kể từ ngày 01/5/2024, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Đồng chí Dương Công Hiệp, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Dương Công Hiệp , Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh mong muốn đồng chí Hoàng Thị Luân với kinh nghiệm trong công tác và tinh thần trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy năng lực, trí tuệ, đoàn kết thống nhất, nhanh chóng tiếp cận, nắm bắt công việc, triển khai các nhiệm vụ được phân công, đưa Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh đi vào hoạt động mang lại hiệu quả cao nhất trong giải quyết thủ tục hành chính cho người dân và doanh nghiệp, góp phần lớn trong thu hút đầu tư và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng chí cũng đề nghị đồng chí tập thể lãnh đạo Trung tâm Phục vụ hành chính công khẩn trương phân công nhiệm vụ cụ thể để sớm ổn định công tác chỉ đạo, điều hành hoạt động của Trung tâm. Đồng thời, tập thể công chức, người lao động của Trung tâm tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ đồng chí Hoàng Thị Luân hoàn thành nhiệm vụ và tạo được không khí đoàn kết trong đơn vị, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động Trung tâm Phục vụ hành chính công tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Luân

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Thị Luân cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Đồng chí xác định đây là vinh dự nhưng cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề đối với bản thân, đồng thời xin hứa sẽ hết sức cố gắng, khắc phục khó khăn không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống, phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm, năng lực cá nhân, cùng tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động của Trung tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động của Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh, đáp ứng yêu cầu phát triển chung của tỉnh trong thời gian tới./.

Khánh Ly