Hội nghị triển khai Chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Thực hiện Kế hoạch số 101-KH/TU, ngày 07/3/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về học tập, nghiên cứu Chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người đáp ứng  yêu  cầu  phát triển bền vững quê hương, đất nước”. Sáng ngày 23/3/2023, Đảng bộ Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn mở điểm cầu kết nối trực tuyến với hội nghị triển khai Chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại Trụ sở cơ quan do Tỉnh ủy tổ chức.

HN hoc tap chuyen de.jpg

Toàn cảnh Hội nghị tại điểm cầu Đảng bộ Ban Quản lý Khu KTCK Đồng Đăng-Lạng Sơn

Dự Hội nghị tại điểm cầu Đảng bộ Ban Quản lý có đầy đủ 100% đảng viên, quần chúng khối Văn phòng tham dự.
Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe Báo cáo viên giáo sư, tiến sỹ Mạch Quang Thắng, giảng viên cao cấp, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh truyền đạt 02 Chuyên đề:
+ Chuyên đề 1: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về văn hóa, con người. Quan điểm của Đảng về xây dựng văn hóa, con người trong giai đoạn hiện nay.
+ Chuyên đề 2: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng văn hóa, con người tỉnh Lạng Sơn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Hội nghị nhằm mục đích nâng cao nhận thức nội dung tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người, từ đó xác định rõ nhiệm vụ của tập thể và trách nhiệm, nghĩa vụ của đảng viên, quần chúng trong  học  tập,  làm theo, tạo chuyển biến rõ nét, tích cực trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, củng cố mối quan hệ gắn bó chặt chẽ giữa Đảng với Nhân dân; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 -2025 đã đề ra; góp phần cùng với cả nước xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước./.

Hoàng Thị Đào - Văn phòng