Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý doanh nghiệp và Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý hạ tầng

Ngày 10/5/2023, Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn (Ban Quản lý) đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý doanh nghiệp và Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý hạ tầng. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Thắng, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Quản lý; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; lãnh đạo Ban; lãnh đạo Văn phòng, các Phòng chuyên môn, Trung tâm Quản lý cửa khẩu; toàn thể công chức Phòng Quản lý doanh nghiệp và Phòng Quản lý hạ tầng.
Tại Hội nghị, Chánh Văn phòng Ban Quản lý đã công bố Quyết định số 61/QĐ-BQLKKTCK và Quyết định số 62/QĐ-BQLKKTCK ngày 08/5/2023 của Trưởng Ban Quản lý về việc bổ nhiệm ông Phạm Công Thành giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý doanh nghiệp và bổ nhiệm ông Nông Trường Giang giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý Hạ tầng.

HN cong bo PTP.jpg

Ông Lê Văn Thắng, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Quản lý trao Quyết định bổ nhiệm, tặng hoa ông Phạm Công Thành và ông Nông Trường Giang

Ông Lê Văn Thắng, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Quản lý trao Quyết định bổ nhiệm, tặng hoa, phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý doanh nghiệp và tân Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý hạ tầng. Trưởng Ban Quản lý mong muốn ông Phạm Công Thanh và ông Nông Trường Giang tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, nâng cao trình độ chuyên môn, trau dồi kinh nghiệm công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu sau khi được bổ nhiệm, tân Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý doanh nghiệp và tân Phó Trưởng phòng Phòng Quản lý hạ tầng bày tỏ và cảm ơn tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo Ban Quản lý đã tin tưởng, giao nhiệm vụ và hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, nêu cao tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, trong thời gian tới mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của lãnh đạo Ban, sự phối hợp của lãnh đạo, công chức các Phòng, Ban chuyên môn để bản thân hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của cơ quan, đơn vị./.

Hoàng Quang Huy, Phòng Quản lý hạ tầng