Đồng chí Đoàn Thu Hà, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn, Việt Nam đón tiếp Đoàn đại biểu Bí thư Khu ủy Quảng Tây, Trung Quốc thăm và làm việc tại tỉnh Lạng Sơn

Ngày 30/3/2023, tại cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị, đồng chí Đoàn Thu Hà, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn, Việt Nam và đoàn công tác của tỉnh đón tiếp Đoàn đại biểu Bí thư Khu ủy Quảng Tây, Trung Quốc do đồng chí Lưu Ninh, Uỷ viên Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, Bí thư Khu uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban thường vụ Nhân đại Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc làm Trưởng đoàn.

Don doan BT khu uy QT 1.jpg

Đồng chí Đoàn Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn, Việt Nam đón và tặng hoa đồng chí Lưu Ninh, Bí thư Khu ủy khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc tại Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị

Tại lễ tiếp đón, đồng chí Đoàn Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa và chào mừng đồng chí Lưu Ninh cùng đoàn đại biểu Khu ủy Quảng Tây có chuyến công tác thành công; đồng thời bày tỏ sự tin tưởng trong chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Lạng Sơn của Đoàn sẽ góp phần tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác truyền thống tốt đẹp giữa 2 nước Việt Nam - Trung Quốc nói chung và 2 tỉnh - khu nói riêng.

Don doan BT khu uy QT 2.jpg

Đồng chí Đoàn Thu Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn, Việt Nam đón và bắt tay đồng chí Lưu Ninh, Bí thư Khu ủy khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây, Trung Quốc tại Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị

Đồng chí Lưu Ninh, Bí thư Khu uỷ Quảng Tây đã chân thành cảm ơn sự đón tiếp thân tình, trọng thị của đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn công tác của tỉnh đối với Đoàn; đồng thời khẳng định mối quan hệ giữa hai tỉnh - khu ngày càng chặt chẽ và gắn bó./.

Theo nguồn langson.gov.vn