Đoàn đại biểu tỉnh Lạng Sơn tham dự Diễn đàn hợp tác Logistics qua biên giới giữa các Thành phố cửa khẩu Trung Quốc - Bán đảo Đông Dương

Sáng 27/6/2023, Đoàn đại biểu của tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Đoàn Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã xuất cảnh qua Cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị để tham dự Diễn đàn hợp tác Logistics qua biên giới giữa các Thành phố cửa khẩu Trung Quốc - Bán đảo Đông Dương tại Thị Bằng Tường, Quảng Tây, Trung Quốc.

Doan LS tham du HN logistics 1.jpg

Đồng chí Đoàn Thu Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các thành viên trong đoàn đại biểu tỉnh Lạng Sơn tại cửa khẩu Hữu Nghị

Doan LS tham du HN logistics 2.jpg

Đoàn đại biểu Trung Quốc tặng hoa đón đoàn đại biểu tỉnh Lạng Sơn

Trong chương trình tham dự Diễn đàn hợp tác Logistics qua biên giới giữa các Thành phố cửa khẩu Trung Quốc - Bán đảo Đông Dương diễn ra từ ngày 27/6 - 28/6/2023, đoàn đại biểu tỉnh Lạng Sơn sẽ tham dự một số nội dung: khai mạc Lễ hội du lịch biên quan Bằng Tường năm 2023 và Hội chợ Thương mại Trung - Việt lần thứ 29; phiên khai mạc Diễn đàn hợp tác Logistics qua biên giới giữa các Thành phố cửa khẩu Trung Quốc - Bán đảo Đông Dương; Hội nghị giao lưu về xây dựng cửa khẩu thông minh biên giới Việt - Trung; khảo sát cửa khẩu Pò Chài, cửa khẩu Hữu Nghị Quan và một số nội dung quan trọng khác./.

Theo nguồn langson.gov.vn