Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn sôi nổi tham gia các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2023

Cùng trong không khí sôi động của Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh trong cả nước chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), Chi đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn đã phối hợp tổ chức và tham gia nhiều hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2023, cụ thể:
Trong các ngày 04, 05/3/2023, đoàn viên của Chi đoàn tham dự hội nghị trực tuyến, nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 do Trung ương Đoàn tổ chức tại điểm cầu trực tuyến của Cục Quản lý thị trường.
Ngày 05/3/2023, Chi đoàn phối hợp tổ chức lễ ra quân khởi động “Tháng thanh niên” và Chương trình “Tháng ba biên giới tại xã Thanh Lòa, huyện Cao Lộc: tại chương trình đã trao tặng kinh phí hỗ trợ 15 triệu đồng và đóng góp công xây dựng đường tuần tra cột mốc biên giới 1154 (trong đó Chi đoàn đóng góp 1.500.000 đ); Hỗ trợ trồng cây tại hộ gia đình thanh niên phát triển kinh tế trên địa bàn xã Thanh Loà.

chi doan BQL 1.jpg

Tham gia hỗ trợ xây dựng đường tuần tra cột mốc biên giới 1154

Ngày 14/3/2023, Đoàn viên Chi đoàn tham gia hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIV nhiệm kỳ 2022-2027.

chi doan BQL 2.jpg

Tham gia hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ XIV nhiệm kỳ 2022-2027

Ngày 17/3/2023 tham gia lễ ra quân Tháng Thanh niên và Hành trình Tháng 3 biên giới năm 2023 tại huyện Văn Lãng: tặng 20 xuất quà cho các em học sinh nghèo, vượt khó; trao tặng và ra quân trồng 1.000 cây giống; Tham gia xây dựng công trình đường lên cột mốc biên giới 1053 thôn Na Hình, xã Thuỵ Hùng, huyện Văn Lãng; Làm đường giao thông nông thôn dài 300m, rộng 3m tại thôn Na Liền, xã Thanh Long, huyện Văn Lãng. Tổng trị giá chương trình trên 70 triệu đồng (trong đó Chi đoàn đóng góp 1.000.000 đ).

chi doan BQL 3.jpg

Tham gia xây dựng đường lên cột mốc biên giới 1053 thôn Na Hình,
xã Thụy Hùng, huyện Văn Lãng

chi doan BQL 4.jpg
Tham gia xây dựng đường giao thông nông thôn tại thôn Na Liền, xã Thanh Long, huyện Văn Lãng

Ngày 19/3/2023, Chi đoàn tổ chức hoạt động "Ngày Chủ nhật xanh" dọn dẹp khuôn viên trụ sở cơ quan, tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Đoàn viên tham gia góp ý, đề xuất cải tiến, bổ sung nội dung Cổng thông tin điện tử Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng -Lạng Sơn”.

chi doan BQL 5.jpg

Dọn dẹp khuôn viên trụ sở Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu
Đồng Đăng - Lạng Sơn

chi doan BQL 6.jpg
Chi đoàn tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Đoàn viên tham gia góp ý, đề xuất cải tiến, bổ sung nội dung Cổng thông tin điện tử Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng -Lạng Sơn”

Ngày 25/3/2023, Đoàn viên Chi đoàn tham gia Ngày hội truyền thống "Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh" năm 2023 do Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh tổ chức.

chi doan BQL 7.jpg
Tham gia Ngày hội truyền thống "Tự hào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh" năm 2023