Ban Quản lý Khu KTCK Đồng Đăng-Lạng Sơn tham dự Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi Cụm thi số 1

Thực hiện Kế hoạch số100-KH/ĐUK, ngày 09/02/2023của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp cơ sở và cấp Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh năm 2023; sáng ngày 04/6/2023, Cụm thi số 01 Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi với sự tham gia của 09 chi, đảng bộ trong cụm. Đại diện cho Đảng bộ Ban Quản lý Khu KTCK Đồng Đăng-Lạng Sơn có đồng chí Hoàng Thị Đào, Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng đã tham dự Hội thi.

BT chi bo gioi 1_0.jpg

Đ/c Hoàng Thị Đào, Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng tại Hội thi

Tại Hội thi, 9 thí sinh đại diện cho 9 chi bộ, đảng bộ trong cụm thi đua số 1 đã trải qua 3 phần thi gồm: chào hỏi; trả lời câu hỏi kiến thức chung, nghiệp vụ và xử lý tình huống; thuyết trình. Các nội dung thi tập trung vào cơ bản vào Điều lệ Đảng, các quy định, hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng; các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương, của Tỉnh ủy và cấp trên liên quan trực tiếp đến chi bộ.
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khách quan, công tâm của ban giám khảo, kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 6 giải ba. Trong đó, đồng chí Hà Thị Thanh Huyền, Bí thư Chi bộ Đoàn học sinh sinh viên, Đảng bộ Trường Cao đẳng sử phạm Lạng Sơn đạt giải Nhất cụm; đồng chí Hoàng Thị Đào, Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng đạt giải ba.

BT chi bo gioi 2.jpg

Đ/c Vũ Việt Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban Quản lý cùng đại diện các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Ban Quản lý chụp ảnh lưu niệm

Đây là đợt sinh hoạt chính trị của các chi, đảng bộ qua đó nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của các cấp ủy, tổ chức đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên, quần chúng về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của chi, đảng bộ; tuyên truyền, phổ biến, đưa nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào thực tiễn, góp phần thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 16/6/2022 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới./.

Thân Thị Thanh - Văn phòng