Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng-Lạng Sơn tập huấn phần mềm Quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tỉnh Lạng Sơn

Thực hiện Công văn số 1002/VP-NC ngày 10/3/2023 của Văn phòng UBND tỉnh về việc kết nối, chia sẻ dữ liệu với cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức. Chiều ngày 07/4/2023, Ban Quản lý Khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng-Lạng Sơn đã tham dự tập huấn phần mềm Quản lý hồ sơ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tỉnh Lạng Sơn bằng hình thức trực tiếp tại khối Văn phòng và trực tuyến thông qua hệ thống Hội nghị trực tuyến đối với Trung tâm Quản lý cửa khẩu. Tham dự buổi tập huấn có đồng chí Vũ Việt Hải, Phó Trưởng Ban Quản lý, công chức, viên chức và hợp đồng lao động tại Ban Quản lý và Trung tâm Quản lý cửa khẩu.

Tap huan PMQLHS 1.jpg

CCVCLĐ tại khối Văn phòng tham dự tập huấn

tap huan PMQLHS 2.jpg

VCLĐ tại điểm cầu Trung tâm Quản lý cửa khẩu tham dự tập huấn

Việc nâng cấp phần mềm quản lý hồ sơ cán bộ từ địa chỉ cbccvc.langson.gov.vn sang phần mềm langson.vnerp.vn nhằm đáp ứng các quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật về kết nối liên thông, đồng bộ, chia sẻ dữ liệu với cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức theo yêu cầu của Bộ Nội vụ. Tại buổi tập huấn, công chức, viên chức và hợp đồng lao động đã được nghe đơn vị kỹ thuật là Viễn thông Lạng Sơn giới thiệu các chức năng, tính năng mới nâng cấp, bổ sung của phần mềm Quản lý hồ sơ; Hướng dẫn truy cập, bổ sung, chuẩn hoá thông tin hồ sơ cá nhân trên phần mềm, đảm bảo đáp ứng đủ 109 trường thông tin theo quy định; hướng dẫn nghiệp vụ tra cứu, báo cáo thống kê, khai thác thông tin, dữ liệu trên phần mềm phục vụ công tác tổ chức cán bộ.
Sau khi nghe Viễn thông Lạng Sơn hướng dẫn, công chức, viên chức và người lao động đã trao đổi một số thông tin liên quan đến việc nhập liệu trên phần mềm. Thay mặt Ban Quản lý, đồng chí Vũ Việt Hải đã gửi lời cảm ơn tới đồng chí báo cáo viên đã nhiệt tình hướng dẫn, tập huấn cho Ban, đồng thời đồng chí cũng yêu cầu các cá nhân thực hiện nhập liệu thông tin hoàn thành xong trước ngày 15/4/2023 để lãnh đạo xác nhận đảm bảo đúng thời gian quy định của tỉnh đã đề ra./.

Thân Thị Thanh - Văn phòng