-A A +A

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh thăm, chúc mừng Cổng Thông tin điện tử tỉnh nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Sáng ngày 21/6/2021, đồng chí Phạm Hùng Trường, Chánh Văn phòng UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng, các phòng của Văn phòng đến thăm, tặng hoa, chúc mừng Cổng Thông tin điện tử tỉnh nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021).

Đồng chí Phạm Hùng Trường, Chánh Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa, chúc mừng Cổng Thông tin điện tử tỉnh nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Tại đây, đồng chí Phạm Hùng Trường, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao hoạt động của Cổng Thông tin điện tử tỉnh trong thời gian qua. Cổng Thông tin điện tử tỉnh đã cập nhật thường xuyên, liên tục các tin, bài, văn bản, bảo đảm tính chính xác, kịp thời, số lượng và chất lượng các tin, bài ngày càng được nâng lên, qua đó, đã góp phần quan trọng phục vụ hiệu quả công tác chỉ đạo, điều hành của UBND tỉnh, đáp ứng nhu cầu thông tin của Nhân dân, doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân quan tâm. Đồng chí mong muốn đội ngũ biên tập viên trong thời gian tới tiếp tục cùng nhau đoàn kết, nỗ lực hơn nữa, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Bích Diệp