Nhảy đến nội dung
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Ban Tiếp công dân tỉnh tổ chức họp giao ban công tác tiếp công dân với Ban Tiếp công dân 11 huyện, thành phố

Để nâng cao chất lượng tham mưu, giúp việc trong công tác tiếp công dân,tiếp nhận, phân loại, xử lý đơn thư của công dân. Ngày 10/4/2021 Ban Tiếp công dân tỉnh tổ chức  họp giao ban công tác tiếp công dân với Ban Tiếp công dân 11 huyện, thành phố. Dự họp có đồng chí Chánh Thanh tra tỉnh, đồng chí lãnh đạo Phòng PA02, Công an tỉnh Lạng Sơn.

 

1c98d1b56060923ecb71.jpg

 

Tại cuộc họp lãnh đạo Ban Tiếp công dân đã báo cáo khái quát tình hình công tác tiếp công dân, xử lý đơn thư trong năm 2020 và quý I/2021,  triển khai, quán triệt một số vấn đề về công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư nói chung, đặc biệt là công tác tiếp công dân trong thời gian diễn ra bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; trao đổi một số điểm mới của Nghị định số 124/2020/NĐ-CP ngày 19/10/2020 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Khiếu nại.

 

Cuộc họp đã được nghe ý kiến phát biểu, chia sẻ kinh nghiệm của các đồng chí lãnh đạo Thanh tra tỉnh và phòng PA02 – Công an tỉnh trong công tác tiếp công dân, xử lý đơn thư.  Đồng thời các đồng chí lãnh đạo Ban Tiếp công dân các huyện, thành phố đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm công tác tiếp công dân, xử lý đơn thư tại địa phương và thống nhất về công tác thông tin, báo cáo. Nâng cao chất lượng tham mưu, giúp việc trong công tác tiếp công dân,tiếp nhận, phân loại, xử lý đơn thư của công dân./.

 

Hằng Chi