Nhảy đến nội dung
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Văn phòng UBND tỉnh tham gia Chương trình giao lưu bóng chuyền hơi Cụm thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp năm 2023

Ngày 26/8/2023, Cụm thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp tổ chức khai mạc Chương trình giao lưu bóng chuyền hơi năm 2023. Tham dự có đại diện lãnh đạo, các vận động viên và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan thuộc Cụm thi đua. Về phía Văn phòng UBND tỉnh có đồng chí Dương Công Hiệp, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Ngoại vụ trao Cờ lưu niệm cho các đội thi

 

Trong thời gian 2 ngày 26  –  27/8/2023, các đội thi thuộc Cụm thi đua các cơ quan tham mưu tổng hợp gồm: Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh, Sở Ngoại vụ, Sở Tư pháp, Sở Nội vụ, Sở Tài Chính, đã thi đấu nội dung bóng chuyền hơi nam nữ phối hợp. Các đội thi đã thi đấu nhiệt tình, mang đến cho khán giả các trận đấu với nhiều pha bóng hay, kịch tích, hấp dẫn. Kết quả chung cuộc, đội thi Sở Tư pháp giành giải nhất, đội thi Sở Tài chính giành giải nhì, đội thi của Văn phòng UBND tỉnh và Sở Kế hoạch và Đầu tư giành giải ba, các đội thi còn lại đạt giải khuyến khích. 

 

Trận đấu giữa đội Văn phòng UBND tỉnh và Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh

 

Chương trình giao lưu bóng chuyền hơi nhằm tạo điều kiện để các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan khối tham mưu tổng hợp giao lưu gặp mặt, chia sẻ kinh nghiệm, thông qua đó góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua, tăng cường rèn luyện sức khỏe phục vụ cho nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị.

 

Đội thi Văn phòng UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm

 

Lãnh đạo các cơ quan chụp ảnh lưu niệm với các vận động viên

 

Thùy Linh