Nhảy đến nội dung
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Văn phòng UBND tỉnh tổ chức tọa đàm kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Nhân dịp Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022), ngày 19/10/2022, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức tọa đàm, gặp mặt nữ công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh. Tham dự có đồng chí Phạm Hùng Trường, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh; các đồng chí Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn cùng toàn thể nữ công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng UBND tỉnh.

 

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam. Qua đó, khẳng định phụ nữ đã và đang ngày càng thể hiện vai trò và vị trí xứng đáng của mình trong tham gia công tác xã hội.

 

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Chánh Văn phòng UBND tỉnh chúc mừng, động viên và ghi nhận những thành tích mà chị em nữ công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn thời gian tới nữ công chức, viên chức, người lao động cơ quan tiếp tục phát huy phẩm chất truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện, học tập, luôn “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

 

Dưới đây là một số hình ảnh lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo, công chức, viên chức một số phòng, ban trực thuộc Văn phòng: