-A A +A

Văn phòng UBND tỉnh tổ chức tọa đàm kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Nhân dịp Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021), ngày 19/10/2021, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức tọa đàm, gặp mặt nữ công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh. Tham dự có lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh cùng toàn thể nữ công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng UBND tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa, chúc mừng nữ công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng

Tại buổi tọa đàm, nữ công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam; qua đó, khẳng định phụ nữ đã và đang ngày càng thể hiện vai trò và vị trí xứng đáng của mình trong tham gia công tác xã hội.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã chúc mừng, động viên và ghi nhận những thành tích mà chị em nữ công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn thời gian tới nữ công chức, viên chức, người lao động cơ quan tiếp tục phát huy phẩm chất truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện, học tập, luôn “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Bích Diệp