Nhảy đến nội dung
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chiều ngày 06/3/2023, ngay sau Đại hội Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh nhiệm kỳ 2023 - 2028, nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Phạm Hùng Trường, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, các đồng chí Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo các phòng, đơn vị cùng toàn thể nữ công chức, viên chức và người lao động (CC,VC&NLĐ) thuộc Văn phòng UBND tỉnh.

 

Các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa, chúc mừng nữ CC,VC&NLĐ Văn phòng UBND tỉnh nhân dịp quốc tế phụ nữ 8-3

 

Tại buổi tọa đàm, toàn thể nữ CC,VC&NLĐ Văn phòng UBND tỉnh đã cùng ôn lại truyền thống lịch sử của Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và và truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Trong nhiều năm qua, những nữ CC,VC&NLĐ Văn phòng UBND tỉnh dù công tác trên nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng đều phát huy tốt năng lực của mình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của đơn vị. Thông qua buổi tọa đàm, nữ CC,VC&NLĐ đã cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc và trong cuộc sống. Đồng thời, tuyên truyền, giáo dục truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

 

Các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa, chúc mừng nữ CC,VC&NLĐ Văn phòng UBND tỉnh nhân dịp quốc tế phụ nữ 8-3

 

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã tặng những bó hoa tươi thắm và gửi lời chúc tốt đẹp đến nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh.

 

Đỗ Hoạt