Nhảy đến nội dung
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước

Ngày 19/8/2023, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Giải bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước (28/8/1945-28/8/2023). Tham dự có đồng chí Phạm Hùng Trường, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, các vận động viên, cổ động viên là công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh.

 

Các đồng chí lãnh đạo Văn phòng trao hoa cho đại diện các đội thi đấu và trọng tài

 

Giải bóng chuyền hơi với sự tham gia của 05 đội với gần 50 vận động viên là công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh. Các vận động viên thi đấu nội dung bóng chuyền hơi nam, nữ phối hợp theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn ra đội đứng vị thứ nhất, nhì, ba.

 

Các đồng chí lãnh đạo Văn phòng chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên

 

Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã thi đấu nhiệt tình, mang đến cho khán giả nhiều trận đấu hay, kịch tính và hấp dẫn. Giải bóng chuyền hơi được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao thể chất, trau dồi sức khoẻ cho công chức, viên chức, người lao động của 02 cơ quan. Đồng thời, cũng là dịp để công chức, viên chức, người lao động của 02 cơ quan giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn./.

 

Bích Diệp