Nhảy đến nội dung

Thể lệ cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về cải cách hành chính tỉnh Lạng Sơn năm 2022

Ban Tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về cải cách hành chính tỉnh năm 2022 ban hành Thể lệ cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về cải cách hành chính tỉnh Lạng Sơn năm 2022 (Quyết định số 151/QĐ-BTCCT, ngày 21/9/2022).

 

 

Ảnh minh họa. Nguồn: baochinhphu

Cuộc thi được phát động, tổ chức trong phạm vi toàn tỉnh Lạng Sơn, với đối tượng là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân đang sinh sống, học tập và lao động trên địa bàn tỉnh.

 

Cuộc thi được tổ chức bằng hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến, cá nhân tham dự cuộc thi sử dụng thiết bị cá nhân kết nối internet để đăng ký tài khoản và trả lời trực tiếp các câu hỏi tại địa chỉ: https://cchc.langson.gov.vn hoặc banner cuộc thi trên trang thông tin điện tử Sở Nội vụ Lạng Sơn, địa chỉ https://sonv.langson.gov.vn. Cuộc thi có 04 tuần thi (bắt đầu thi tuần thứ nhất từ ngày 03/10/2022, kết thúc vào ngày 30/10/2022), mỗi tuần thi có tổng số 30 câu hỏi; mỗi lượt dự thi, thí sinh trả lời 15 câu hỏi được hệ thống phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên trong tổng số câu hỏi nêu trên và 01 câu hỏi phụ dự đoán có bao nhiêu người trả lời đúng với đáp án. Mỗi câu hỏi có 04 phương án trả lời và chỉ có duy nhất một phương án đúng, thời gian làm bài trong vòng 15 phút. Mỗi thí sinh được dự thi tối đa 01 lượt/ngày (07 lượt/tuần); kết quả thi được tính cho lượt dự thi có kết quả tốt nhất, có thời gian trả lời sớm nhất và dự đoán số người tham gia dự thi đúng nhất trong số các lượt dự thi trong một tuần thi./.

 

Bích Diệp