Chương trình tổng thể Lễ khai mạc, bế mạc và thi đấu các môn thể thao tại Đại hội thể dục thể thao tỉnh lần thứ IX năm 2022

Ảnh minh họa. Nguồn: baolangson

Ban Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao (TDTT) tỉnh ban hành Chương trình tổng thể Lễ khai mạc, bế mạc và thi đấu các môn thể thao tại Đại hội TDTT tỉnh Lạng Sơn lần thứ IX năm 2022 (Chương trình số 54/CTr-BTC, ngày 11/5/2022).

Theo đó, Lễ khai mạc với quy mô cấp tỉnh dự kiến tổ chức vào ngày 19/8/2022 tại Sân vận động Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn. Trong đó, Lễ khai mạc thực hiện một số nghi lễ như lấy lửa và chuẩn bị rước đuốc, Lễ diễu binh, diễu hành biểu dương lực lượng, thắp sáng Đài lửa Đại hội...

Về tổ chức thi đấu các môn trong Đại hội: Từ ngày 20/8 - 24/8/2022, tổ chức thi đấu các môn cầu lông, đẩy gậy, điền kinh, kéo co.

Tổng kết bế mạc Đại hội dự kiến tổ chức vào trung tuần tháng 9/2022./.

Bích Diệp