Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh gặp mặt, tặng quà gia đình chính sách

Chiều 26/7/2021, tại hội trường Văn phòng UBND tỉnh, Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh tổ chức gặp mặt, tặng quà thân nhân gia đình chính sách (cán bộ, công chức, viên chức, người lao động) hiện đang công tác tại Văn phòng UBND tỉnh nhân dịp Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở UBND tỉnh, các đồng chí Ban Chấp hành Công đoàn UBND tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở UBND tỉnh, các đồng chí Ban Chấp hành Công đoàn UBND tỉnh tặng quà cho thân nhân các gia đình chính sách

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở UBND tỉnh nhấn mạnh, do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh không trực tiếp đến từng gia đình chính sách để thăm hỏi, tặng quà nhân dịp Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ. Vì vậy, thông qua thân nhân các gia đình chính sách, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh gửi lời hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ sự tri ân đối với những cống hiến, hy sinh của các gia đình đối với sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc. Mong muốn các gia đình sống vui, khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch Công đoàn cơ sở UBND tỉnh trao 6 xuất quà cho các gia đình chính sách.

Đỗ Hoạt