Chỉ đạo, điều hành nổi bật của UBND tỉnh trong tuần (ngày 14/6 đến ngày 20/6/2021)

Họp UBND tỉnh thường kỳ để giải quyết các công việc theo thẩm quyền; Họp Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh thường kỳ để giải quyết các công việc theo thẩm quyền; Đơn giá nạo vét hệ thống thoát nước trên địa bàn các huyện, thành phố Lạng Sơn; Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị Phú Lộc I + II, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn, tỷ lệ 1/500; Tổ chức lại Trường Phổ thông Dân tộc nội trú Trung học cơ sở các huyện Cao Lộc, Văn Quan, Chi Lăng trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo; Công nhận các tác phẩm đạt Giải báo chí tỉnh Lạng Sơn lần thứ I năm 2021; Kế hoạch tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021; Tăng cường kiểm soát, xử lý hành vi buôn lậu, vận chuyển trái phép trâu bò, sản phẩm từ trâu bò từ nước ngoài vào Việt Nam; Quản lý các trường hợp công nhân trong khu vực phong tỏa, giãn cách xã hội, đã hoàn thành cách ly tại tỉnh Bắc Giang... là những nội dung chính trong chỉ đạo điều hành nổi bật tuần qua của UBND tỉnh.