Thành lập Chốt kiểm dịch y tế liên ngành để phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Chi Lăng

UBND huyện Chi Lăng có Quyết định số 1854/QĐ-UBND, ngày 8/6/2021 thành lập Chốt kiểm dịch y tế liên ngành để phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Chi Lăng.

Ảnh minh họa (baolangson.vn)

Theo đó, thành lập 02 Chốt kiểm dịch y tế liên ngành để phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện Chi Lăng gồm: Chốt kiểm dịch số 01, địa điểm Km143, quốc lộ 279 thuộc địa phận thôn Làng Hạ, xã Quan Sơn, huyện Chi Lăng (tiếp giáp với xã Cấm Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang); Chốt kiểm dịch số 02, địa điểm km45, quốc lộ 1A thuộc địa bàn xã Mai Sao, huyện Chi Lăng.

Chốt kiểm dịch y tế liên ngành có nhiệm vụ trực kiểm tra 24/24 giờ các ngày trong tuần (kể cả thứ Bảy, Chủ nhật và ngày Lễ) cho đến khi có quyết định chấm dứt hoạt động; kiểm tra, kiểm soát đối với người điều khiển phương tiện và người đi cùng phương tiện vận chuyển hàng hóa xuất khẩu, nhất là các mặt hàng nông sản đi từ vùng đang có dịch, khu vực phong tỏa hoặc khu vực ổ dịch; thực hiện test nhanh kháng nguyên SARS-COV-2 đối với người điều khiển và người đi cùng phương tiện vận chuyển hàng hóa từ vùng đang có dịch, khu vực phong tỏa, phun khử trùng các phương tiện vận chuyển hàng hóa.

Thời gian hoạt động từ ngày 08/6/2021.

Thùy Linh