Kế hoạch thực hiện đợt cao điểm tuyên truyền, kiểm tra an toàn về PCCC đối với khu dân cư, hộ gia đình, nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh

UBND tỉnh vừa có Kế hoạch số 104/KH-UBND, ngày 06/5/2021 về thực hiện đợt cao điểm tuyên truyền, kiểm tra an toàn về phòng cháy chữa cháy (PCCC) đối với khu dân cư, hộ gia đình, nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh.

Dịp hè đề phòng nguy cơ cháy nổ | Báo Lạng Sơn

Ảnh minh họa (baolangson.vn)

Nội dung tuyên truyền:  Tập trung phổ biến quy định của pháp luật về PCCC, các nguyên nhân, nguy cơ dẫn đến cháy, nổ và biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn; tuyên truyền những kiến thức cơ bản về PCCC và thông tin về những vụ cháy điển hình gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.

Nội dung kiểm tra: Trách nhiệm của chủ hộ gia đình, cá nhân, người đứng đầu cơ quan, tổ chức, cơ sở hoạt động trong phạm vi ngôi nhà, đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư và các điều kiện an toàn về PCCC quy định tại Nghị định số 136/2020/NĐ-CP của Chính phủ.

Thời gian thực hiện từ 05/5/2021 - 15/10/2021.

Thùy Linh