Thành lập Cụm công nghiệp Hợp Thành 1, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

Ảnh minh họa. Nguồn: baolangson.vn

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định thành lập Cụm công nghiệp Hợp Thành 1, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn, (Quyết định số 574/QĐ-UBND, ngày 05/3/2021).

Theo đó, Cụm công nghiệp Hợp Thành 1 có tổng diện tích: 23,8 ha. Địa điểm tại thị trấn Cao Lộc và xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Phạm vi, ranh giới cụ thể như sau: Phía Đông Bắc: giáp đồi đất và hành lang đường cao tốc Hà Nội - Lạng Sơn; Phía Tây Bắc: giáp Công ty cổ phần gạch ngói Hợp Thành và đường 3-2 (Minh Khai - Hợp Thành); Phía Đông Nam: giáp Cụm công nghiệp Hợp Thành 2; Phía Tây Bắc: giáp đồi đất.

Ngành nghề hoạt động chủ yếu: sản xuất lắp ráp ô tô, xe máy, cơ khí, chế biến, bảo quản nông lâm sản, dịch vụ công nghiệp, vật liệu xây dựng,…/.

Khánh Ly