-A A +A

Chiều ngày 05/2/2021, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh. Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Phạm Hùng Trường, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh cùng đại diện các Chi ủy Đảng bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên Chi bộ Tổng hợp - Nội chính.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Hùng Trường, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã công bố Quyết định của Tỉnh ủy Lạng Sơn tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2020 cho đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, là đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Tổng hợp - Nội chính, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Hoàng Văn Nghiệm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Quyết định của Tỉnh ủy, gắn Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Phạm Hùng Trường, Chánh Văn phòng UBND tỉnh tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Tiến Thiệu bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cao quý, khẳng định trong suốt quá trình công tác, bản thân luôn rèn luyện, tu dưỡng, phát huy vai trò, gương mẫu, phẩm chất đạo đức trong sáng, mẫu mực, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ để xứng đáng là người đảng viên được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Được Đảng và Nhà nước tin tưởng giao cho trọng trách quan trọng, đồng chí nguyện hứa tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc và Nhân dân, tiếp tục phấn đấu nỗ lực, có nhiều cống hiến, đóng góp nhiều hơn nữa, cùng lãnh đạo tỉnh, Ban cán sự Đảng UBND tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao cho, xứng đáng với sự tin yêu của quần chúng Nhân dân, cán bộ, đảng viên và các tổ chức đảng./.

Khánh Ly