Nhảy đến nội dung
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Giải kéo co trong công chức, viên chức, người lao động Cụm Thi đua số 4, Công đoàn Viên chức tỉnh

Ngày 08/10/2022, Cụm Thi đua số 4, Công đoàn Viên chức tỉnh, gồm các cơ quan Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Sở Tư pháp, Sở Xây dựng, Sở Giao thông Vận tải, Thanh tra tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, đã tổ chức Giải kéo co trong công chức, viên chức, người lao động năm 2022.

 

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đội dự thi

 

Với mục đích thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao quần chúng trong đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", góp phần nâng cao sức khoẻ, thể chất tinh thần, tạo sân chơi cho công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan. Qua đó, công chức, viên chức, người lao động trong Cụm có dịp gặp mặt, chia sẻ kinh nghiệm trong việc tổ chức các phong trào thi đua, rèn luyện sức khỏe phục vụ cho nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Đội thi đấu kéo co của Văn phòng UBND tỉnh tham gia dự thi với tinh thần quyết tâm cao, được khán giả cổ vũ nhiệt tình

 

Giải kéo co, Cụm thi đua số 4 thu hút sự tham gia của gần 150 vận động viên đến từ 9 cơ quan, thi đấu nội dung nam - nữ kết hợp (8 vận động viên mỗi đội, trong đó có 5 nam và 3 nữ), chia làm 3 bảng, mỗi bảng 3 đội thi đấu vòng tròn tính điểm để lựa chọn 3 đội nhất của 3 bảng và 1 đội nhì cao điểm nhất vào thi đấu vòng bán kết và lựa chọn đội xuất sắc nhất vào thi đấu vòng chung kết. Với tinh thần quyết tâm cao, các đội đã cống hiến cho khán giả những màn kéo co hấp dẫn, kịch tính, thu hút đông đảo khán giả cổ vũ cho các đội thi.