Đại hội Chi bộ Hành chính - Quản trị, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Ngày 20/5/2022, Chi bộ Hành chính - Quản trị thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Dự Đại hội có đồng chí Phạm Hùng Trường, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, đại diện Ban Chi ủy các Chi bộ thuộc Đảng bộ Văn phòng và toàn thể đảng viên Chi bộ. Đại hội Chi bộ Hành chính - Quản trị là Đại hội được Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh chỉ đạo làm điểm, rút kinh nghiệm để các chi bộ khác tổ chức đại hội trong thời gian tới.

Quang cảnh Đại hội

Nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức đảng, tập trung lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, cơ bản đạt các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra. Phổ biến, quán triệt đầy đủ, nghiêm túc Điều lệ Đảng và các văn bản chỉ đạo tới 100% đảng viên, tổ chức các kỳ sinh hoạt Chi bộ bảo đảm theo quy định, tỷ lệ đảng viên tham gia sinh hoạt luôn đạt từ 90% trở lên. Đảng viên, quần chúng trong chi bộ đều có lối sống lành mạnh, giản dị, có phẩm chất đạo đức tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao. Trong nhiệm kỳ, Chi bộ có 04 lượt đảng viên được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Phạm Hùng Trường, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Phạm Hùng Trường, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao các bộ phận, các đảng viên thuộc Chi bộ đã cố gắng nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên, do có những đặc thù riêng, hoạt động của chi bộ cũng còn nhiều khó khăn, bất cập, một số chỉ tiêu chưa đạt. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh đề nghị, nhiệm kỳ tới, Chi bộ tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, khắc phục hạn chế, khó khăn, quan tâm duy trì nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt chuyên đề theo quy định, trở thành nền nếp, thực chất, có lộ trình, kế hoạch cụ thể trong công tác phát triển đảng viên, tuyên truyền các văn bản của cấp trên, nâng cao tính tự phê bình và phê bình, nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác chuyên môn, nghiên cứu phát huy hiệu quả chuyển đổi số trong hoạt động Văn phòng.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đại hội đã bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025 với 03 đồng chí, bầu trực tiếp Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ. Đồng chí Dương Công Hiệp, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ.

Đồng chí Phạm Hùng Trường, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đại hội đã thông qua Nghị quyết, đề ra mục tiêu thực hiện của nhiệm kỳ 2020-2022, xây dựng Chi bộ vững mạnh trên cả 3 mặt chính trị, tư tưởng và tổ chức, giữ gìn đoàn kết nội bộ, tăng cường kỷ luật, kỷ cương thực hiện tốt nhiệm vụ. Hàng năm, phấn đấu đạt danh hiệu Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện tốt công tác phục vụ, giúp việc, phấn đấu 95% công việc trở lên được xử lý đúng thời hạn, bảo đảm chất lượng.../.

Khánh Ly