Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh

Ngày 29/10/2021, tại Văn phòng UBND tỉnh đã diễn ra Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Tham dự có đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Nội vụ cùng toàn thể cán bộ, công chức Văn phòng UBND tỉnh.

Lãnh đạo UBND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Hoàng Xuân Đồng

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Hoàng Xuân Đồng, Trưởng phòng Tổng hợp - Nội chính, Văn phòng UBND tỉnh giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh kể từ ngày 01/11/2021. Thời hạn bổ nhiệm 05 năm.

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng, đồng chí Dương Xuân Huyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đề nghị đồng chí Hoàng Xuân Đồng trên cương vị mới tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, phát huy năng lực, phẩm chất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong muốn tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt hơn nữa công tác tham cho UBND tỉnh, Chủ tịch , các Phó Chủ tịch UBND tỉnh trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ.

Tập thể lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Xuân Đồng

Phát biểu tại đây, đồng chí Hoàng Xuân Đồng cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh; khẳng định bản thân sẽ không ngừng rèn luyện phấn đấu, trau dồi phẩm chất, nâng cao năng lực, phát huy vai trò trách nhiệm, đoàn kết cùng với tập thể Văn phòng UBND tỉnh thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng tập thể Văn phòng UBND tỉnh ngày càng phát triển vững mạnh.

Thùy Linh