Nhảy đến nội dung
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Chương trình chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước

Ngày 26/8/2022, Văn phòng UBND tỉnh tổ chức chương trình chào mừng nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước (28/8/1945-28/8/2022). Tham dự có đồng chí Đoàn Thu Hà, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Quốc Khánh, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, đồng chí Lương Trọng Quỳnh, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng.

 

Các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Văn phòng UBND tỉnh nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước

 

Ngày 28/8/1945, Chính phủ lâm thời Việt Nam Dân chủ Cộng hòa do Chủ tịch Hồ Chí Minh đứng đầu đã ra Tuyên cáo trước quốc dân đồng bào và toàn thế giới về việc thành lập Chính phủ của nước Việt Nam mới; đó cũng chính là ngày đánh dấu sự ra đời của bộ máy Văn phòng giúp việc cho cơ quan hành chính các cấp. Để ghi nhớ sự kiện này, ngày 22/7/2004, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định chọn ngày 28/8 hàng năm là Ngày truyền thống Văn phòng các Cơ quan hành chính nhà nước.

 

Cùng với sự phát triển của hệ thống văn phòng các cơ quan hành chính trong cả nước, trong thời gian qua, tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng UBND tỉnh đã không ngừng nỗ lực, cố gắng và có nhiều đổi mới trong thực hiện nhiệm vụ; công tác tham mưu, tổng hợp có nhiều chuyển biến tích cực, chất lượng tham mưu ngày càng tốt hơn; công tác thẩm định các dự thảo đảm bảo chặt chẽ, đúng quy trình; tổ chức bộ máy ngày càng hoàn thiện; đội ngũ cán bộ luôn có phẩm chất đạo đức tốt và có tinh thần phấn đấu, nỗ lực trong công việc; công tác cải cách hành chính, kiểm soát thủ tục hành chính, văn thư - lưu trữ có nhiều đổi mới; công tác phục vụ chu đáo…, qua đó, phục vụ ngày càng tốt hơn sự lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh, Lãnh đạo UBND tỉnh.

 

Đồng chí Phạm Hùng Trường, Chánh Văn phòng UBND tỉnh trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn phòng Chính phủ” cho các cá nhân

 

Trong chương trình, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh cũng đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn phòng Chính phủ” cho các cá nhân.

 

Trước đó, Văn phòng UBND tỉnh cũng đã tổ chức Chương trình giao lưu bóng đá giữa đội bóng đá Văn phòng UBND tỉnh với CLB Bóng đá FC 3-2. Tại buổi giao lưu, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, để lại nhiều dư âm trong lòng các cổ động viên của hai đội; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tinh thần đoàn kết; qua đó, tăng cường rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

 

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu bóng đá:

 

Hai đội bóng chụp ảnh lưu niệm tại buổi giao lưu