Nhảy đến nội dung
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia Chương trình tình nguyện “Áo ấm mùa đông” năm 2022 tại huyện Lộc Bình

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2022, ngày 13/11/2022, Liên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Đoàn cơ sở Viễn thông Lạng Sơn tổ chức Chương trình tình nguyện “Áo ấm mùa đông” tại Trường THPT Tú Đoạn, huyện Lộc Bình. Cùng tham gia có đồng chí Vy Quang Dũng, Phó Ban Văn hóa – Xã hội, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, đại diện VNPT Lạng Sơn; huyện đoàn Lộc Bình, đoàn xã Tú Đoạn, đoàn trường THPT Tú Đoạn và Câu lạc bộ xe bán tải địa hình Việt Nam - team Lạng Sơn.

 

Tặng quà các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THPT Tú Đoạn

 

Tặng quà các hộ gia đình nghèo tại xã Tú Đoạn

 

Theo đó, đoàn đã thăm hỏi, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và các hộ gia đình nghèo với tổng trị giá hơn 9 triệu đồng. Trong đó: trao tặng 10 suất quà cho 10 em học sinh nghèo vượt khó tại trường THPT Tú Đoạn, trị giá 300.000đ/suất; thăm và tặng quà 02 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường THPT Tú Đoạn, trị giá hơn 1.500.000đ/suất; tặng 10 suất quà là các túi an sinh cho 10 hộ gia đình nghèo tại xã Tú Đoạn, trị giá 300.000đ/suất.

 

Đây là hoạt động thường niên của các cấp đoàn, nhằm chia sẻ với những khó khăn của các em học sinh và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh; qua đó phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong các hoạt động vì cộng đồng.

 

Tham quan cửa khẩu Chi Ma

 

Học tập về các nội dung liên quan đến chủ quyền biên giới quốc gia

 

Trong chương trình, đoàn đã tham quan Cửa khẩu Chi Ma, cột mốc biên giới, học tập về các nội dung liên quan đến chủ quyền biên giới quốc gia; đồng thời tham quan và tổ chức vệ sinh dọn dẹp khuôn viên Chùa Trung Thiên tại thôn Dinh Chùa, xã Tú Đoạn, huyện Lộc Bình.

 

Một số hình ảnh trong chương trình: