Chi bộ Hành chính - Quản trị tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Ngày 10/10/2022, Chi bộ Hành chính - Quản trị thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới. Tham dự có đồng chí Dương Công Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Dương Công Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Đường Thị Hồng Thơ

Các đồng chí trong Ban chi uỷ chi bộ Hành chính - Quản trị chúc mừng đồng chí Đường Thị Hồng Thơ

Tại buổi Lễ, đồng chí Dương Công Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh trao Quyết định kết nạp, tặng hoa chúc mừng đồng chí Đường Thị Hồng Thơ đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đề nghị đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, phát huy năng lực hơn nữa, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh./.

Bích Diệp