Chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Tin tức sự kiện

Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chiều 12/01/2021, Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, cho toàn thể đảng viên trong Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh và một sốquần chúng ưu tú của Đảng bộ. Đồng chí Phạm Hùng Trường, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh dự và chủ trì hội nghị.

Hội nghị tập huấn quản trị Trang thông tin điện tử năm 2020

Ngày 11/12/2020, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị tập huấn quản trị Trang thông tin điện tử năm 2020 cho các đồng chí là cán bộ phụ trách công tác quản trị và cập nhật thông tin Trang thông tin điện tử của các 21 sở, ban, ngành và 11 UBND các huyện, thành phố.

Tin tức sự kiện

Ngày 08/12/2020, Trung tâm Phục vụ hành chính công (TTPVHCC) tổ chức Hội nghị tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong việc tiếp nhận giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) tại TTPVHCC tỉnh cho các công chức, viên chức của các sở, ban, ngành được cử đến làm việc tại TTPVHCC và Bưu điện tỉnh Lạng Sơn, Vietinbank Chi nhánh Lạng Sơn.

Tin tức sự kiện

Đoàn công tác của Cục Kiểm soát thủ tục hành chính, Văn phòng Chính phủ làm việc tại Lạng Sơn

Ngày 04/12/2020, Đoàn công tác của Cục Kiểm soát thủ tục hành chính, Văn phòng Chính phủ do đồng chí Nguyễn Quang Tùng, Phó Vụ trưởng Vụ Thư ký – Biên tập làm trưởng đoàn đã khảo sát kết nối, cung cấp thông tin kết nối các cửa khẩu, Trung tâm phục vụ hành chính công (TTPVHCC) của tỉnh về Trung tâm thông tin chỉ đạo điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ; tình hình triển khai, kết nối Hệ thống thông tin báo cáo địa phương tại Lạng Sơn. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, đại diện một số sở, ngành liên quan.

Tin tức sự kiện

Kiểm tra hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính tại thành phố Lạng Sơn

Ngày 12/10/2020, Đoàn kiểm tra của tỉnh về việc thực hiện hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC), cải cách TTHC, triển khai cơ chế một cửa, một cửa liên thông đã có buổi kiểm tra, làm việc tại UBND huyện thành phố Lạng Sơn và UBND xã Hoàng Đồng. Tham dự có các thành viên Đoàn kiểm tra theo Quyết định số 1619/QĐ-UBND ngày 21/8/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo, đại diện các phòng, đơn vị chuyên môn thuộc UBND thành phố Lạng Sơn, xã Hoàng Đồng.

Tin tức sự kiện

Kiểm tra hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính tại huyện Tràng Định

Ngày 27/10/2020, Đoàn kiểm tra của tỉnh về việc thực hiện hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC), cải cách TTHC, triển khai cơ chế một cửa, một cửa liên thông đã có buổi kiểm tra, làm việc tại UBND huyện Tràng Định và UBND xã Đại Đồng. Tham dự có các thành viên Đoàn kiểm tra theo Quyết định số 1619/QĐ-UBND ngày 21/8/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo, đại diện các phòng, đơn vị chuyên môn thuộc UBND huyện Tràng Định, xã Đại Đồng.

Tin tức sự kiện

Kiểm tra hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính tại huyện Bắc Sơn

Ngày 23/10/2020, Đoàn kiểm tra của tỉnh về việc thực hiện hoạt động kiểm soát thủ tục hành chính (TTHC), cải cách TTHC, triển khai cơ chế một cửa, một cửa liên thông đã có buổi kiểm tra, làm việc tại UBND huyện Bắc Sơn và UBND thị trấn Bắc Sơn. Tham dự có các thành viên Đoàn kiểm tra theo Quyết định số 1619/QĐ-UBND ngày 21/8/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo, đại diện các phòng, đơn vị chuyên môn thuộc UBND huyện Bắc Sơn, thị trấn Bắc Sơn.

Tin tức sự kiện

Văn phòng UBND tỉnh ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai lụt bão

Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ”, chiều ngày 23/10/2020, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh đã đến ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai lụt bão với số tiền 20 triệu đồng.

Tin tức sự kiện

Văn phòng UBND tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn phần mềm Hệ thống thông tin báo cáo địa phương

Ngày 16/10/2020, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị tập huấn phần mềm Hệ thống thông tin báo cáo địa phương cho lãnh đạo Văn phòng và chuyên viên thực hiện công tác tổng hợp, báo cáo tại 15 cơ quan đơn vị chuyên môn thuộc UBND tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Hà, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.

Tin tức sự kiện

Văn phòng UBND tỉnh Tọa đàm nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống (28/8/1945-28/8/2020)

Chiều 27/8/2020, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Tọa đàm nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống (28/8/1945-28/8/2020). Dự buổi Tọa đàm có đồng chí Nguyễn Long Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CB,CC,VC,NLĐ) Văn phòng UBND tỉnh.

Tin tức sự kiện

Chi bộ Hành chính - Quản trị, Văn phòng UBND tỉnh dâng hương kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Lương Văn Tri

Nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Lương Văn Tri (17/8/1910 - 17/8/2020), ngày 15/7/2020, Chi bộ Hành chính - Quản trị, Văn phòng UBND tỉnh đã đến dâng hương tại Nhà lưu niệm đồng chí Lương Văn Tri ở thôn Bản Hẻo, xã Trấn Ninh và Tượng đài đồng chí Lương Văn Tri ở thị trấn Văn Quan, huyện Văn Quan.