Nhảy đến nội dung
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia hoạt động hưởng ứng ngày Chủ nhật xanh và chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh và chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), vừa qua, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã phối hợp với các Chi đoàn: Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh, Sở Kế hoạch và đầu tư, Sở Công thương, Sở Tài chính, Sở Nội vụ và Đoàn phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn tổ chức xây dựng công trình “Sân chơi thiếu nhi” tại khuôn viên nhà văn hóa khối 12, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn.

 

Các đoàn viên, thanh niên chụp ảnh lưu niệm tại công trình

 

Trong chương trình, các đoàn viên, thanh niên đã tổ chức xây dựng sân chơi cho các em thiếu nhi với các đồ chơi như xích đu, cầu trượt, thú nhún lò xo, ghế đá, bồn hoa từ lốp ô tô cũ... với tổng giá trị công trình gần 10 triệu đồng. Qua đó tạo không gian vui chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu nhi, giúp các em thư giãn, vui chơi sau mỗi giờ học, đồng thời góp phần tô điểm thêm cho đô thị văn minh, sạch, đẹp.

 

Đoàn viên, thanh niên trồng hoa từ lốp ô tô cũ

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, tinh thần, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên đối với công tác chăm lo cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn.

 

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh