Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Chung kết hội thi Công đoàn tham gia cải cách hành chính và văn hóa công sở năm 2022

Sáng 04/10/2022, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Vòng chung kết hội thi Công đoàn tham gia cải cách hành chính và văn hóa công sở năm 2022. Đến dự có lãnh đạo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và các công đoàn cơ sở trực thuộc...

 

Phần thi Trình diễn trang phục công sở và chào hỏi của Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh

 

Sau khi xuất sắc vượt qua vòng loại, đến với vòng chung kết, 12 đội thi trải qua 3 phần thi: Trình diễn trang phục công sở và chào hỏi, thuyết trình, giải ô chữ. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu, các đội thi đã có màn chào hỏi ấn tượng và trình diễn trang phục công sở đặc sắc, hấp dẫn, lôi cuốn. Trong phần thi giải ô chữ, các đội đã thể hiện được kiến thức tổng hợp, sự nhanh nhạy, quyết đoán. Qua phần thi thuyết trình, các đội thi đã đưa ra nhiều sáng kiến, giải pháp hay, có tính ứng dụng cao nhằm góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của các cơ quan nhà nước trên địa bàn tỉnh, nâng cao chất lượng phục vụ tạo sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp.

 

Ban Tổ chức trao giải cho các đội xuất sắc tại Hội thi Công đoàn tham gia

 

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 6 giải khuyến khích và 4 giải chuyên đề “Phần thi chào hỏi xuất sắc nhất” (tính từ vòng loại) cho các đội xuất sắc. Giải nhất thuộc về Công đoàn cơ sở Cục Hải quan tỉnh.