Skip to main content
Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Chế độ ban đêm In trang Xuất PDF Đọc nội dung
-A A +A

Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh tham gia Hội thi “Công đoàn tham gia cải cách hành chính và văn hóa công sở”

Ngày 20/9/2022, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội thi “Công đoàn tham gia cải cách hành chính và văn hóa công sở” với sự tham gia của gần 400 đoàn viên đến từ 45 Công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc. Đội thi của CĐCS Văn phòng UBND tỉnh tham gia hội thi với 10 đoàn viên.

 

 

Đội thi CĐCS Văn phòng UBND tỉnh dự thi phần thi chào hỏi

 

Các đội thi sẽ trải qua hai vòng thi là vòng loại và vòng chung kết. Tại vòng loại, các đội tham gia 3 phần thi gồm chào hỏi, kiến thức chung và trả lời nhanh.

 

Các đội tham gia phần thi trả lời nhanh

 

Hội thi được tổ chức nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đoàn viên, người lao động trong thực hiện Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2021 – 2030, đồng thời củng cố nâng cao ý thức chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính, đạo đức công vụ, ý thức trách nhiệm, tinh thần phục vụ và thực hiện nếp sống văn hóa ứng xử của đoàn viên, người lao động trong các cơ quan, đơn vị. Đây cũng là sân chơi bổ ích để đoàn viên, người lao động được giao lưu học hỏi, thể hiện tài năng và chia sẻ kinh nghiệm trong tổ chức hoạt động công đoàn.

 

Hội thi diễn ra trong hai ngày 20 - 21/9/2022.

 

Thùy Linh