-A A +A

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tham gia hành trình về nguồn nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 15/5/2022, Đoàn đại biểu liên chi đoàn gồm các chi đoàn thuộc Đoàn cơ sở Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch, Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Chi đoàn khối Đảng- Đoàn thể và khối chính quyền huyện Tràng Định đã tổ chức hành trình về nguồn nhân Kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2022). Tham gia chương trình có đại diện lãnh đạo cơ quan, đơn vị, địa phươngvà gần 40 đoàn viên thanh niên thuộc các chi đoàn.

Đoàn viên thanh niên và các đại biểu chụp ảnh tại Khu Lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định

Trong chương trình, Đoàn đãdâng hương, báo công tại Khuôn viên lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định. Bên cạnh đó, các đoàn viên đã được chia sẻ, nói chuyện chuyên đề về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Cũng trong khuôn khổ hành trình, đoàn đã thực hiện lao động, vệ sinh và dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang Bông Lau và tham quan di tích chiến thắng Khuổi Slao – Bông Lau, xã Chi Lăng, huyện Tràng Định. Nhân dịp này, Đoàn đã đến thăm vàtrao tặng 10 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 2 thôn Bản Bó và Nà Ván, xã Tri Phương, huyện Tràng Định(mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng).

Đoàn viên thanh niên các chi đoàn tham quan tại di tích thắng Khuổi Slao – Bông Lau, xã Chi Lăng, huyện Tràng Định

Đây là hoạt động ý nghĩathiết thực chào mừng 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2022); qua đó, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước,góp phần giáo dục thế hệ trẻ biết ơn đối với công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cũng như phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc./.

Đoàn viên thanh niên tham quan, tìm hiểu về các tài liệu tại nhà Lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tri Phương, huyện Tràng Định

Đoàn viên thanh niên và các đại biểu dâng hương tại nghĩa trang Liệt Sĩ Bông Lau, xã Tri Phương, huyện Tràng Định

Đoàn viên thanh niênthực hiện vệ sinh tại nghĩa trang Liệt Sĩ Bông Lau, xã Tri Phương, huyện Tràng Định